Đã trải qua một khoảng thời gian dài Steam vẫn giữ “bộ mặt cũ kỹ” với giao diện không được cập nhật và cũng không có quá nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên điều này sắp được thay đổi, khi mà mới đây, Valve đã thông báo rằng họ đang lên kế hoạch cải tiến Steam, thông qua việc thiết kế lại giao diện thư viện trò chơi và ra mắt trang sự kiện.

Thư viện game được hiển thị khá đẹp mắt

Thay đổi lớn nhất ở thư viện Steam chính là bộ lọc nâng cao được thiết kế lại một cách tỉ mỉ và hiện đại. Các trò chơi gần đây game thủ đã chơi sẽ hiển thị ở trên cùng của thư viện game, khu vực thứ hai tập trung vào các trò chơi trong thư viện có các cập nhật gần nhất. Phần còn lại của thư viện được hiển thị bên dưới với một bộ sưu tập để giúp game thủ dễ dàng tìm kiếm game thông qua bộ lọc tùy chỉnh.

Steam Events

Thay đổi lớn tiếp theo của Steam chính là trang Sự kiện mới (Steam Events): người chơi có thể xem tất cả các trò chơi đã nhận được cập nhật gần đây hoặc đang chạy các sự kiện đặc biệt, thậm chí là cả các sự kiện sắp diễn ra. Theo dự kiến, trang Steam Events có thể đi vào hoạt động trong tháng 4 tới.

Như vậy, cộng đồng game thủ khắp thế giới sắp được bộ mặt mới khá bắt mắt của Steam trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cũng đừng quên chuẩn bị tâm lý cho mùa Steam Summer Sale cực hấp dẫn đang tới gần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here