Estranged: Act I là game phiêu lưu có đề tài kinh dị được đánh giá khá tốt vào năm 2014 và vẫn còn “hot” ở thời điểm hiện tại, trò chơi khắc họa một thế giới kinh dị âm u trên nền đồ họa chất lượng cao. Estranged: Act I sở hữu gameplay và cốt truyện ngắn gọn đặc sắc, người chơi đã quen với dòng game phiêu lưu kinh dị sẽ chỉ tốn khoảng hơn 1 giờ đồng hồ để “phá đảo” trò chơi này.

Cốt truyện của Estranged: Act I kể về một ngư dân đơn độc phải tìm cách sống sót sau khi con tàu của anh gặp phải cơn bão vô cùng dữ dội. Game thủ sẽ được khám phá một môi trường phong phú các loài động thực vật, gặp gỡ những cư dân trên đảo khi đi tìm đường trở về đất liền. Cùng với đó là đối mặt với cả nguy hiểm và mưu mô trong cuộc phiêu lưu đầy có một không hai này, nơi game thủ sẽ sớm thấy rằng không phải mọi thứ đều bình thường như vẻ bề ngoài.

Hiện tại, cả 2 phần game là Estranged: Act IEstranged: Act II đều đang được miễn phí trên Steam, các game thủ có thể dễ dàng download/cài đặt và trải nghiệm. Gecknews đánh giá đây là sản phẩm kinh dị hấp dẫn để “xả stress” trong những ngày cuối tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here