Samsung đã trả tiền cho những người nổi tiếng như nhạc sĩ Adam Levine  và ngôi sao quần vợt David Ferrer để sử dụng “smart phone” của hãng. Tuy nhiên, cả hai nhân vật nổi tiếng này đều bị bắt khi sử dụng iPhone.

Mới đây nhất đại sứ thương hiệu Samsung bị bắt bồi thường khi bị phát hiện sử dụng iPhone và hiện đang bị nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc kiện với mức giá 108 triệu rúp Nga (~ 1,6 triệu USD), thông qua The Mirror.

Nữ nhà báo Ksenia Sobchak – đại sứ thương hiệu của Samsung tại Nga bị phạt 1,6 triệu USD vì sử dụng điện thoại Iphone X trên sóng truyền hình.

Đó là nữ nhà báo Ksenia Sobchak (36 tuổi) – đối thủ của ông Putin trong cuộc bầu cử Tổng thống 2018 và còn là bộ mặt của Samsung ở Nga. Như vậy, cô được trả tiền để độc quyền sử dụng công khai các thiết bị của Samsung. Tuy nhiên, trên một kênh truyền hình trực tiếp gần đây, có thể dễ dàng nhìn thấy cô đang sử dụng 1 chiếc iPhone – có thể là iPhone X , mặc dù cô đã cố gắng giấu thiết bị trong lúc ghi hình, bằng cách dùng một tờ giấy che lên nhưng vẫn bị Samsung phát hiện.

Hình phạt 1,6 triệu USD không phải là lần vi phạm đầu tiên: Sobchak còn bị bắt gặp  sử dụng iPhone ở nhiều nơi trước đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here