Vào hôm 26/11, tại showroom của đơn vị bán lẻ Raven Gear và đơn vị thi công lắp đặt net WAYS vừa tiếp đón các đối tác quan trọng với sự góp mặt của phó chủ tịch tập đoàn TeamGroup, đại diện nhà phân phối The Network Hub Việt Nam và quản lý Sale khu vực Đông Nam Á.

TeamGroup được biết đến là đơn vị sản xuất các loại thiết bị nhớ có trụ sở chính tại Đài Loan, ngoài ra còn sở hữu các văn phòng đại diện khác ở các quốc gia khác như Mỹ, Trung Quốc, Nhật và Hong Kong – các cường quốc có vị thế lớn mạnh trong lĩnh vực công nghệ, điện tử. Thị trường Việt Nam được Team chú ý đến trong vài năm trở lại đây, dưới tên TheNetworHub nhà phân phối dường như chiếm được lợi thế vượt trội trong việc cung cấp hàng loạt các sản phẩm đến từ thương hiệu “top 10 về sản lượng ram được bán ra năm 2014” trên thị trường kinh doanh bán lẻ cũng như các phòng máy kinh doanh Net Game có quy mô lớn, nhỏ tại khu vực.

TEAMGROUP Inc. có khả năng nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp, các sản phẩm chất lượng cao, năng suất nhanh, mạng lưới bán hàng toàn cầu chặt chẽ và dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh.

Qua cuộc trò chuyện, phó chủ tịch tập đoàn Team Group đã có cơ hội thấu hiểu hơn về tiềm năng cũng như vị thế của thương hiệu trên thị trường qua cuộc trò chuyện với ông Tín (quản lý bộ phận kinh doanh của Raven Gear) và bà Linh Chi ( trưởng bộ phận quản lý thi công tại đơn vị lắp đặt phòng net WAYS). Đây cũng là 2 đối tác đã tin dùng các sản phẩm linh kiện như Ram, T-Froce (bộ nhớ chơi game) , ổ cứng SSD, …

T-FORCE DELTA S TUF Gaming RGB với thiết kế bắt mắt, hiệu năng mạnh mẽ là lựa chọn phù hợp đảm bảo trải nghiệm của các game thủ khi đến các phòng máy

Việc giới thiệu, quảng bá đã nhận được tín hiệu khả quan khi người tiêu dùng đã bắt đầu tin tưởng sử dụng các trang thiết bị, linh kiện do Đài Loan sản xuất. Các chủ phòng máy được WAYS tư vấn cũng cảm thấy hài lòng khi các sản phẩm đến từ Team Group đã làm “tròn vai” của mình,  đảm bảo trải nghiệm người chơi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ , qua đó giúp việc kinh doanh Game Net thêm phần thuận lợi và ngày có chỗ đứng trên thị trường” – bà Chi cho biết.

Ngoài ra, nhà phân phối The Network Hub Việt Nam luôn đồng hành cùng các đối tác trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng cũng như tiếp thị rộng rãi đến công chúng bằng các chương trình Marketing hợp lý và hiệu quả trong suốt thời gian qua.

Phó chủ tịch tập đoàn Team Group có chuyến thăm hỏi, trò chuyện cùng các đối tác

Bên cạnh đó, đại diện 2 đối tác còn góp phần đưa ra giải pháp, lộ trình tiếp theo nhằm đẩy mạnh thương hiệu trên thị trường công nghệ tại Việt Nam. Cụ thể các hoạt động như: Thường xuyên review các sản phẩm mới trên các trang thông tấn lớn, mạng xã hội; tích cực tham gia và tổ chức các buổi sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu thương hiệu đến rộng rãi người tiêu dùng hơn.

Ngoài cung cấp các sản phẩm, thiết bị linh kiện, hãng nên tích cực đầu tư xây dựng thương hiệu trong lòng công chúng qua các mảng khác nhau nhưng liên quan mật thiết đến lĩnh vực như: “Modding” CPU cho PC nhằm mang lại “làn gió” mới mẻ cho các game thủ hoặc phối hợp cùng đơn vị thi công xây dựng khu vực Livestream cho các phòng máy cũng là một động thái nên được thực thi trong thời điểm nên công nghiệp eSports đang ngày một phát triển như hiện tại. Qua đó có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu, tác động trực tiếp đến lượng khách hàng tiềm năng ngày một chú ý đến các sản phẩm của hãng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here