Hôm 12/10 vừa qua, Nvidia đã tổ chức hội nghị có quy mô lớn dành cho cộng đồng iCafe tại Riverside Palace. Bắt đầu bằng việc giới thiệu GTX 2080 Ti – phiên bản cao cấp nhất của dòng GTX 20 series với công nghệ “ray tracing” giúp người chơi có trải nghiệm thật nhất về hình ảnh cũng như ánh sáng trong game.

Phần giới thiệu thế hệ card 20 series - GTX 2080 Ti

Phần giới thiệu thế hệ card 20 series - GTX 2080 Ti
Phần giới thiệu thế hệ card 20 series – GTX 2080 Ti

Nvidia còn chia sẻ mô hình iCafe và giúp các chủ đầu tư định hình được xu hướng nhằm giải được bài toán kinh doanh trên thị trường phòng máy sôi động trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, còn công bố chương trình hỗ trợ đặc biệt các phòng máy với 3 cấp độ Sliver, Gold, Platinum và những phần quà hấp dẫn khác đến từ những câu hỏi chuyên sâu ngay tại hội nghị.

chương trình hỗ trợ đặc biệt các phòng máy với 3 cấp độ Sliver, Gold , Platinum và những phần quà hấp dẫn khác
chương trình hỗ trợ đặc biệt các phòng máy với 3 cấp độ Sliver, Gold , Platinum và những phần quà hấp dẫn khác

Ngoài ra, sự góp mặt của các đối tác lớn như : MSI, ACER, Samsung, Ways, Phong Vũ,… cũng mang mục đích hỗ trợ khách hàng trong thị trường iCafe bằng việc công khai ra mắt các thiết bị điện tử, linh kiện, phần cứng mới nhất nhằm cung cấp thêm thông tin cần thiết, đáp ứng kịp thời nhu cầu giải trí giúp chủ đầu tư tối ưu trải nghiệm người dùng tại phòng máy của mình.

Đối tác MSI
Đối tác MSI

Đối tác WAYS và COLORFUL
Đối tác WAYS và COLORFUL
Đối tác Samsung
Đối tác Samsung
Đối tác Trần Gia Computer
Đối tác Trần Gia Computer

Phần còn lại của chương trình được các chủ đầu tư tận dụng để chia sẻ bí quyết kinh doanh, dưới góc nhìn xoay quanh những câu chuyện bên lề của cộng đồng game thủ khi sử dụng dịch vụ net tại phòng máy phân khúc iCafe mà cá nhân đang sở hữu. Từ đó đưa ra giải pháp cũng như lên kế hoạch “rót” vốn nâng cấp máy phù hợp, những dự án tiềm năng trong giai đoạn kế tiếp.

chủ đầu tư chia sẻ bí quyết kinh doanh, dưới góc nhìn xoay quanh những câu chuyện bên lề của cộng động game thủ khi sử dụng dịch vụ net tại phòng máy phân khúc I-café
chủ đầu tư chia sẻ bí quyết kinh doanh, dưới góc nhìn xoay quanh những câu chuyện bên lề của cộng động game thủ khi sử dụng dịch vụ net tại phòng máy phân khúc iCafe.

Gecknews có cơ hội được phỏng vấn ông Phạm An Dương – giám đốc Marketing Nvidia Việt Nam và Campuchia trước những câu hỏi xoay quanh chủ đề hội nghị lần này.

PV: Kì vọng của Nividia là gì khi tổ chức sự kiện cho cộng đồng iCafe với quy mô lớn nhất từ trước đến nay?

Ông Phạm An Dương: Đây là sự kiện được tổ chức thường kì của Nvidia dành cho các chuỗi phòng máy trên toàn quốc và ngày hôm nay chúng tôi tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh. Với sự kì vọng sẽ cập nhật cho các chủ phòng máy công nghệ mới nhất của Nvidia điển hình như dòng card GTX 2080 Ti và qua đó hỗ trợ các phòng máy với 3 cấp độ Sliver, Gold , Platinum. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các giải đấu nhằm cổ vũ người chơi đến các phòng máy từ đó dần tiệm cận trên con đường thi đấu đỉnh cao, thành lập một đội tuyển để giành giải trong khuc vực

PV: Trong tương lai Nvidia có những kế hoạch gì để đồng hành cùng với khách hàng iCafe

Ông Phạm An Dương: Sẽ tiếp tục tổ chức các giải đấu ngay tại các phòng máy iCafe. Ngoài ra chúng tôi còn chạy các khuyến mãi thông qua các kênh mạng xã hội nhằm gây sức hút cũng như tặng giờ chơi miễn phí và hỗ trợ trang trí lại các phòng máy đã đi vào hoạt động trong vài năm qua có không gian ngày càng đẳng cấp.

PV: So với dòng card thế hệ 10 đã rất thành công trên thị trường mô hình iCafe trước đó. Thì thế hệ card mới dòng 20 series được đánh có giá thành khá cao, không biết đây có phải là trở ngại khó tiến vào phân khúc iCafe hay không?

Trả lời: Đối với những sản phẩm mới ra thị trường thường có giá thành khá cao so với kì vọng của hãng Nvidia. Như các bạn đã biết Nvidia cung cấp chip cho card màn hình, đồ họa và các hãng khác sẽ tích hợp thêm những công nghệ khác trước khi bán ra thị trường. Đây là giai đoạn chuyển tiếp giữa 2 thế hệ card màn hình và sau khoảng thời gian nhất định thì giá sẽ về lại mức trung bình. Với thông điệp của Nvidia trong hội nghị ngày hôm nay cũng muốn truyền tải đến các chủ phòng máy nên sử dụng các card thông dụng như 1060, 1070 để chơi được các game phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay và nếu đầu tư trong tương lai thì đợi đến nửa năm sau là thời điểm tốt nhất  để chuyển sang thế hệ card 20 series.

PV: Xin cảm ơn ông và chúc hội nghị tổ chức lần này tại Tp.Hồ Chí Minh diễn ra thật thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here