Hãng phát triển Electronic Arts (EA) chính thức ra mắt Battlefield V vào ngày 19/10 vừa qua. Dòng game Battlefield nổi bật với phong cảnh, đồ họa ấn tượng và đẹp đến mê mẩn với từng góc quay đều được căn chỉnh cực kỳ cẩn thận, chỉn chu với góc cạnh và ánh sáng ấn tượng tuyệt vời.

Dòng game Battlefield nổi bật với phong cảnh, đồ họa ấn tượng

Ngoài ra với sự hỗ trợ của dòng card RTX 20 Series đã tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ thực sự khi áp dụng Real Time Ray-Tracing (dò tia thời gian thực) – “giấc mơ” của các nhà thiết kế đồ họa khi sản phẩm đưa ra dường như tiệm cận với mắt thường khi quan sát trực tiếp và nổi bật trong việc xử lý nguồn sáng vô cùng tinh vi.

Dòng card RTX 20 Series đã tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ thực sự khi áp dụng Real Time Ray-Tracing (dò tia thời gian thực)

Mang đến cho người chơi trải nghiệm toàn diện trong bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến (World War II) đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Bạn sẽ được chứng kiến rõ nét sự đau khổ, đớn đau và khói thuốc súng dày đặc trong cuộc chiến tranh tốn kém nhất trong lịch sử nhân loại qua đôi mắt của những người đàn ông, phụ nữ – yếu tố làm nên siêu phẩm của năm 2018 này.

Một số hình ảnh và trailer trong game

Nhưng giá dao động game khá mắc vô hình tạo nên rào cản với cộng đồng người chơi khi phải đắn đo trước quyết định mua sản phẩm, chủ phòng máy cũng chưa nhìn nhận được lượng khách hàng tiềm năng đến net mình thông qua Battlefield V. Mặc dù mang mác siêu phẩm nhưng dường như chưa có chỗ đứng nhất định và còn nhiều bỏ ngỏ trong lòng cộng đồng game thủ Việt.

Ngày 5-12 vừa qua, 55 phòng máy đạt chuẩn iCafe Gold, Platinum tại khu vực đã nhận được 10 code Battlefield V miễn phí từ phía hãng công nghệ Nvidia trước mong muốn quảng bá và giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn trước tựa game đánh dấu bước ngoặt trong lĩnh vực đồ họa.

Cụ thể các phòng máy được nhận code Battlefield V: https://bit.ly/2BZvBMm

10 code Battlefield V đã đi vào hoạt động tại phòng máy GG Gaming center và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ tại Cần Thơ

Bên cạnh đó, với quy mô phòng máy đạt chuẩn chuyên nghiệp sẽ là chất xúc tác vô cùng tuyệt vời giúp người chơi sở hữu trải nghiệm lý tưởng hơn trong suốt quá trình “chiến” game thông qua cấu hình mạnh mẽ, bộ Gaming Gear cao cấp,… vô hình chung tạo nên môi trường, cộng đồng Battlefield V ngày một bền vững trong khu vực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here