Đột Kích Nhà Chính đang trong giai đoạn “Alpha”có nghĩa vẫn chưa được hoàn thiện 100%. Bạn có thể thấy nhiều mô hình, vỏ ngoài, và âm thanh từ khắp mọi chỗ trong Liên Minh. Ở giai đoạn này, lối chơi cũng không ngừng được điều chỉnh và thay đổi.

“Đột Kích Nhà Chính” sở hữu nhiều chế độ rất thú vị mang tính giải trí cao thay vì các map truyền thống căng thẳng thông thường

Hiện tại chế độ vẫn đang vá lỗi nhiệt tình và Đột Kích Nhà Chính sẽ được thử nghiệm trong 4 tuần để làm quen với meta, những cơ chế cần bổ sung hay hình ảnh cần thêm thắt. Nhiều tướng và ngọc đã được thêm bớt con số để phù hợp với nhịp độ của Đột Kích Nhà Chính—cụ thể như cơ chế tích điểm (kiểu Quyền Trượng Linh Hồn của Nasus) và thời gian hạn chế kích hoạt (kiểu Bước Chân Màu Nhiệm) đều nhanh hơn trước.

Map vẫn 5 người nhưng chia thành 2 Jung, 3 đi lane

Chế độ thử nghiệm được thiết kế để đem lại trải nghiệm khác biệt với Summoner’s Rift, Khu Rừng Quỷ Dị, hay ARAM. Thậm chí Riot còn muốn chế này trở thành vĩnh viễn. Nhà phát triển game rất mong muốn nhận được nhiều thông tin chia sẻ và phản hồi hơn để bắt tay vào việc phát triển phiên bản hoàn thiện.

Một trong những lỗi của chế độ “Đột Kích Nhà Chính”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here