PUBG Mobile đang là giải đấu thu hút được sự quan tâm lớn của giới trẻ Việt Nam, bao gồm cả cộng đồng sinh viên của các trường Đại học – Cao Đẳng trên khắp cả nước. Trò chơi hiện đang được phát hành bởi VNG, luôn thường trực trong top những tựa game mobile được quan tâm nhất.

Dù vậy, số lượng sân chơi/giải đấu của PUBG Mobile đến nay vẫn được đánh giá là chưa nhiều, không đủ đáp ứng nhu cầu tranh tài, cọ sát và giao lưu của cộng đồng game thủ Việt. Nắm được tinh thần nay, CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL Gamer) đã phối hợp cùng Ways Cafe & Mobile Gaming tổ chức giải đấu eSports UEL Campus Championship Mùa Xuân 2019, mang đến sân chơi PUBG Mobile đặc sắc dành cho các bạn sinh viên.

Giải đấu được tổ chức vào hôm nay (13.04.2019) tại Ways Cafe & Mobile Gaming (64 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM), vởi tổng giá trị giải thưởng khá hấp dẫn có cả hiện kim lẫn những quà tặng hiện vật đặc sắc.

Theo chia sẻ của bạn Đoàn Quốc Cường (chủ nhiệm), CLB Thể thao Điện tử của Đại học Kinh tế – Luật hiện đã thu hút lên đến 200 sinh viên tham dự. Đây sẽ là giải đấu PUBG Mobile quy mô lớn được tổ chức lần thứ 2 tại Câu lạc bộ Thể thao Điện tử đến từ trường Đại học Kinh tế – Luật, giải đấu lần này dự kiến với quy mô 15 đội thi đấu tương đương gần 60 game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here