Cộng đồng sinh viên yêu thích eSports chắc hẳn đã không còn xa lạ với Hội thao eSports UEL Campus của trường Đại học Kinh Tế – Luật, bởi ngay từ tháng 3.2019 vừa qua, giải đấu PUBG Mobile trong khuôn khổ hội thao này đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên. Và mới đây, Hội thao eSports UEL Campus tiếp tục mang đến một giải đấu với sự góp mặt của 3 bộ môn là Liên Minh Huyền Thoại – FIFA Online 4 – Liên Quân Mobile.

Hội thao eSports UEL Campus Mùa Xuân 2019 là giải đấu thể thao điện tử dành cho cộng đồng sinh viên tại trường Đại học Kinh Tế – Luật, vừa đáp ứng được nhu cầu tranh tài, cọ sát và giao lưu của cộng đồng sinh viên, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh. Bên cạnh việc phối hợp tổ chức cùng WAYS Cafe & Mobile Gaming, thì Hội thao eSports UEL Campus Mùa Xuân 2019 cũng nhận được sự hỗ trợ – tài trợ đáng kể từ đơn vị đang vận hành 3 sản phẩm eSports kể trên: nhà phát hành Garena.

Được tổ chức với 2 vòng đấu chính là Online (Vòng đấu loại) và Offline (Bán Kết & Chung Kết), Hội thao eSports UEL Campus Mùa Xuân 2019 quy tụ gần 20 đội tuyển sinh viên tham dự ở 2 bộ môn Liên Minh Huyền ThoạiLiên Quân Mobile, cùng với đó là hơn 20 tuyển thủ tham gia ở bộ môn FIFA Online 4. Toàn bộ quá trình thi đấu đều được livestream và tổ chức tương đối chuyên nghiệp theo luật thi đấu hiện hành với dàn caster và trọng tài hùng hậu. Đặc biệt, vòng Chung kết diễn ra vào ngày 9.6 vừa qua tại WAYS Cafe & Mobile Gaming đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

Chuyên nghiệp, sôi động, hào hứng, tràn đầy sức trẻ và tinh thần đồng đội,… là những điểm nhấn đã tạo nên ngày thi đấu chung kết Hội thao eSports UEL Campus Mùa Xuân 2019 vô cùng đáng nhớ. Chắc chắn rằng với cách tổ chức giải đấu chỉn chu, chuyên nghiệp, thể hiện sự năng động và tâm huyết của thành phần ban tổ chức trẻ cả về tuổi đời lẫn kinh nghiệm; cùng với sự hỗ trợ – đồng hành từ các đơn vị như Garena, thì phong trào eSports sinh viên sẽ ngày càng phát triển, tạo ra sân chơi hấp dẫn trong môi trường giáo dục tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here