Điểm nổi bật sẽ là tính năng Nhóm FaceTime – tối đa 32 người có thể trò chuyện cùng một lúc, hoàn chỉnh với hệ thống hiển thị video dựa trên người đang nói. Bạn cũng sẽ hài lòng nếu bạn là một fan hâm mộ  của các biểu tượng “emotion” cảm xúc, vì Apple đã thêm hơn 70 nhân vật bao gồm nhiều kiểu tóc, động vật và thực phẩm.

Điểm nổi bật sẽ là tính năng Nhóm FaceTime – tối đa 32 người có thể trò chuyện cùng một lúc
Apple đã thêm hơn 70 nhân vật bao gồm nhiều kiểu tóc, động vật và thực phẩm.

Nâng cấp 12.1 sẽ đặc biệt quan trọng nếu bạn là chủ sở hữu của iPhone XS , XS Max hoặc XR . Phần mềm mới cho phép hỗ trợ SIM kép sử dụng cả khe cắm thẻ SIM thông thường và eSIM – loại SIM điện tử được hàn vào bảng mạch của thiết bị khi sản xuất, thay thế loại SIM nhựa thông thường. Ngoài ra, eSIM có thể giúp người dùng chuyển đổi sang nhà mạng khác nhau dễ dàng hơn qua ứng dụng, tạo sự thuận tiện nếu bạn đi du lịch ở nước ngoài hoặc có các công việc cần đến đường dây cá nhân riêng biệt.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát độ sâu của hiệu ứng trường ảnh trước và sau khi chụp giống như cách làm của Samsung Galaxy Note9. Đồng thời, tính năng này cũng được tích hợp cho camera trước của máy. iOS 12.1 còn hỗ trợ khả năng theo dõi khuôn mặt nhanh hơn với các ứng dụng ARKit của bên thứ 3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here